DỊCH VỤ LÀM VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  0
  264

  Bạn đang lên kế hoạch đến Việt Nam du lịch; làm việc; thăm thân…? Dù mục đích đến Việt Nam là gì thì bạn cũng cần hoàn tất thủ tục xin thị thực ở Đại sứ quán Việt Nam hay cửa khẩu; san bay quốc tế của Việt Nam. Tuy nhiên, do không nắm rõ các quy định về xuất nhập cảnh nên có nhiều khách quốc tế gặp không ít khó khăn trong quá trình xin visa.

  Dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài của Tổng công ty Kotra Việt – Hàn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về thủ tục; giấy tờ; thủ tục đại sứ quán…liên quan đến visa; giúp bạn được cấp visa nhanh chóng; dễ dàng và thuận lợi.

  1. Tổng công ty Kotra Việt – Hàn cung cấp những dịch vụ visa nào?

  Hiện nay, Tổng công ty Kotra Việt – Hàn cung cấp các dịch vụ như:

  – Dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài

  – Dịch vụ xin visa nhập cảnh tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài

  – Dịch vụ làm visa nhập cảnh cho người nước ngoài tại cửa khẩu, sân bay

  – Dịch vụ xin visa dài hạn cho nhà đầu tư là người nước ngoài

  – Dịch vụ xin visa lao động dài hạn cho người lao động nước ngoài

  – Dịch vụ làm visa miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

  1. Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa Việt Nam của Kotra Việt – Hàn?

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xin visa cho người nước ngoài; cùng đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và xử lý hồ sơ visa, chúng tôi có thể xử lý cả những hồ sơ khó; xử lý nhập cảnh khẩn tại các cửa khẩu và sân bay.

  Bằng uy tín lâu năm của mình, chúng tôi đã xâu dựng được niềm tin và mối quan hệ bền chặt với Cục quản lý xuất nhập cảnh; Phòng xuất nhập cảnh – Công an tỉnh, thành phố. Công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ các thủ tục làm visa nhanh, visa trọn gói và hoàn thành các thủ tục Đại sứ quán liên quan

  Đặc biệt, Kotra Việt – Hàn cam kết giao – nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí; không phát sinh thêm bất kỳ chi phí vô lý nào trong quá trình thực hiện. Tổng công ty Kotra Việt – Hàn luôn có chính sách ưu đãi chi phí làm visa theo kì nghỉ lễ, Tết…

  1. Những điều cần biết khi xin visa Việt Nam

  Các loại visa

  – Visa nhập cảnh: Hiểu  ngắn ngọn là văn bản của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích: công tác, du lịch,…theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

  Tại Việt Nam, công văn nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có thể phân biệt các loại:

  + Công văn du lịch: có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

  + Công văn thương mại: có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

  – Visa xuất cảnh (Thị thực): Là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn.

  Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự. Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

  Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình, đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này.

  Quy trình thực hiện xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài

  Hồ sơ đối với người nước ngoài đang ở nước ngoài

  Bước 1: Làm thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam do công ty tại Việt nam bảo lãnh. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh gồm:

  – Bản sao giấy đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư

  – Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu

  – Giấy đăng kí chữ kí mẫu (Giám đốc, Phó Giám Đốc)

  – Bản photo Hộ chiếu người nước ngoài

  – Mẫu N2 – Công văn xin nhập cảnh Việt Nam

  – Giấy giới thiệu

  – Lịch làm việc dự kiến tại Việt Nam

  – Thời hạn trả kết quả công văn xin visa Việt Nam cho người nước ngoài: từ 3 – 5 ngày làm việc (có thể lấy gấp trong 1 ngày làm việc)

  Bước 2: Sau khi có công văn, người nước ngoài sẽ xin cấp visa nhập cảnh tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại cửa khẩu, sân bay.

  Hồ sơ đối với người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam

  – Mẫu N5 có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh (trường hợp thăm thân phải có xác nhận của công an Phường, xã nơi tạm trú)

  – Bản gốc Passport

  – Sổ khai báo tạm trú hoặc giấy xác nhận cư trú có đóng dấu và ký tên của công an Phường, Xã nơi người nước ngoài đang tạm trú.

  – Giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam: Tùy trường hợp cụ thể sẽ cung cấp một trong những giấy tờ sau: Giấy phép đầu tư, giấy phép lao động, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh…

  Chú ý: Đối với các giấy tờ do cơ quan nước ngoài cấp, yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt. Việt Uy Tín cũng là công ty dịch thuật chuyên nghiệp nên có thể xử lý trong vài tiếng đồng hồ.

  – Thời hạn trả kết quả: 5-7 ngày làm việc (có thể lấy gấp trong 1-3 ngày làm việc).

  Tổng công ty Kotra Việt – Hàn cung cấp dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài chuyên nghiệp và uy tín. Đã có hàng ngàn người nước ngoài được chúng tôi xin visa thành công; nhanh chóng với chi phí thấp.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0946599911 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

   


  Warning: mysqli_query(): (HY000/1030): Got error 28 from storage engine in C:\AppServ\www\kotra\wp-includes\wp-db.php on line 1924

  Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Got error 28 from storage engine]
  SELECT t.*, tt.*, tr.object_id FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('category', 'post_tag', 'post_format') AND tr.object_id IN (367, 371, 377) ORDER BY t.name ASC


  Notice: compact(): Undefined variable: limits in C:\AppServ\www\kotra\wp-includes\class-wp-comment-query.php on line 853

  Notice: compact(): Undefined variable: groupby in C:\AppServ\www\kotra\wp-includes\class-wp-comment-query.php on line 853

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here