DỊCH VỤ VĂN HÓA

  0
  96

  Xúc tiến thương mại và giao lưu văn hóa dường như là một phạm trù không thể tách rời. Chưa khi nào, Việt Nam đón nhận làn sóng đầu tư từ nước ngoài; đặc biệt là Hàn Quốc mạnh mẽ như hiện nay. Song song với việc xúc tiến thương mại của các nhà đầu tư nước ngoài luôn là nhu cầu phát triển và giao lưu văn hóa. Đây cũng là định hướng cả nhà nước và chính phủ ta trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư trong cả hiện tại và tương lai.

  Với mong muốn tạo cho nhà đầu tư nước ngoài môi trường đầu tư lý tưởng nhất, Tổng công ty Kotra Việt – Hàn cung cấp các dịch vụ giao lưu, phát triển và gắn kết văn hóa giữa các quốc gia khác trên thế giới với Việt Nam, đặc biệt là giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Mục đích của việc làm này là để hỗ trợ phát triển văn hóa, giáo dục ở các địa phương nhận được đầu tư.

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư, Kotra Việt – Hàn đã tổ chức được những chương trình giao lưu, kết nghĩa giữa các tỉnh của Việt Nam với các tỉnh của Hàn Quốc…Đây là ví dụ điển hình của hoạt động giao lưu, phát triển văn hóa giữa 2 quốc gia; góp phần nâng tầm mối quan hệ giữa quốc gia nhận đầu tư và đất nước của những nhà đầu tư lên trên mối quan hệ mua – bán thông thường.

  Hoạt động giao lưu và phát triển văn hóa chắc chắn cũng sẽ là nền tảng, tạo tiền đề cho các hoạt động đầu tư thương mại phát triển bền vững và mạnh mẽ. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của giao lưu văn hóa đối với hoạt động đầu tư. Nhưng muốn phát triển và giao lưu văn hóa tại Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài cần một đối tác Việt Nam chiến lược.

  Tổng công ty Kotra Việt Hàn luôn sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ cùng quý cơ quan; tổ chức; quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư; hợp tác hoặc giao lưu văn hóa tại Việt Nam. Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với Kotra Việt – Hàn để được tư vấn chi tiết nhất.

   


  Notice: compact(): Undefined variable: limits in C:\AppServ\www\kotra\wp-includes\class-wp-comment-query.php on line 853

  Notice: compact(): Undefined variable: groupby in C:\AppServ\www\kotra\wp-includes\class-wp-comment-query.php on line 853

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here