SMART FACTORY: KỶ NGUYÊN MỚI CỦA NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

0
91

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra một kỷ nguyên mới trong các lĩnh vực như tự động hoá, nhà máy thông minh…Đây là thách thức và cũng là cơ hội với các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Ứng dụng hệ thống sản xuất Smart Factory là doanh nghiệp đang làm chủ cuộc chơi trong ngành sản xuất công nghiệp kỷ nguyên số.

Theo Deloitte Insights, Smart Factory là “sự tiến hóa” vượt bậc từ một hệ thống sản xuất tự động hóa truyền thống sang một hệ thống sản xuất được kết nối và linh hoạt. Hệ thống Smart Factory cho phép việc kết nối và xử lý dữ liệu từ hoạt động sản xuất và kinh doanh một cách liên tục; nhanh chóng và chính xác nhất.

Với hệ thống này, hoạt động sản xuất – kinh doanh sẽ linh hoạt hơn; thời gian chết được giảm xuống đáng kể. Hệ thống còn có khả năng dự báo và tự hiệu chỉnh. Nhờ đó, hiệu quả sản xuất – kinh doanh chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Theo báo cáo từ PWC, thị trường toàn cầu dành cho mảng Smart Factory sẽ tăng trưởng 10,4% và đạt doanh thu 75 tỉ đô vào năm 2020. Thị trường này sẽ bao phủ các lĩnh vực công nghiệp gồm: Electronics (điện tử), Engineering & Construction (kỹ thuật & xây dựng), Transportation & Logistics (vận tải & logistics), Automotive (ô tô), Industrial manufacturing (sản xuất công nghiệp), Aerospace (hàng không vũ trụ).

Với những tiềm năng đó, Tổng công ty Kotra Việt – Hàn đã thúc đẩy việc nghiên cứu và phát triển, nâng cao năng lực trong mảng Smart Factory. Chúng tôi là một trong số những đơn vị tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn; triển khai các mô hình, dự án Smart Factory.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và nhất là Smart Factory sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp bứt phá và chiếm lĩnh thị trường. Và Tổng công ty Kotra Việt – Hàn luôn sẵn sàng là bạn đồng hành; là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong quá trình triển khai mô hình nhà máy thông minh của mình!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0946599911 để được giải đáp miễn phí!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here