THƯƠNG HIỆU VÀ VĂN HÓA

0
29

Tính đến 20/4/2019, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài là 14,59 tỷ USD, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Đã có 130 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư còn hiệu lực tại Việt Nam, trong đó đứng đầu là Hàn Quốc với tổng vốn đăng ký 63,7 tỷ USD, chiếm 18,4% tổng vốn đầu tư. Hay nói cách khác, Hàn Quốc giữ “ngôi vương” vốn FDI vào Việt Nam với 63,7 tỷ USD…

Việt Nam đang chứng kiến một làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và nhà đầu tư Hàn Quốc nói riêng. Số lượng các doanh nghiệp Hàn Quốc được thành lập tại Việt Nam ngày càng nhiều. Song song với việc xúc tiến đầu tư luôn là nhu cầu xây dựng thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp cho những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Vì không rành về thị trường; không am hiểu sâu sắc các vấn đề pháp lý, việc xây dựng thương hiệu và văn hóa của các công ty nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc tại Việt Nam gặp không ít khó khăn. Thấu hiểu những khó khăn đó, Tổng công ty Việt – Hàn ra đời không chỉ với sứ mệnh hỗ trợ và xúc tiến các hoạt động đầu tư của cá nhân; tổ chức; doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu và văn hóa. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn, Kotra Việt – Hàn có thể giúp quý công ty xây dựng được thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp một cách tích cực nhất.

Nếu quý nhà đầu tư đồng quan điểm với chúng tôi khi cho rằng: Thương hiệu và văn hóa là gốc rễ của sự phát triển trong mỗi doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0946599911 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here