Tủ bảo ôn Bless Home WonderCOOL – công nghệ làm mát siêu hiệu quả từ Hàn Quốc

0
89

Trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm và đồ uống, tủ bảo ôn là thiết bị không thể thiếu. Có không ít thương hiệu và model tủ bảo ôn trên thị trường. Nhưng tại sao Bless Home WonderCOOL của Hàn Quốc lại là chiếc tủ đáng đầu tư nhất của các nhà hàng; quán cà phê…hiện nay?

Vai trò của tủ bảo ôn trong việc bao quản và làm mát

Tủ bảo ôn là gì?

“Ôn” trong tiếng Hán là từ dùng để chỉ nhiệt độ. Đây là trạng thái nhiệt trung gian giữa nóng và lạnh. Trạng thái này có thể biến thiên lúc lúc lạnh lúc nóng. Còn “bảo” mang nghĩa duy trì và giữ ổn định.

Tủ bảo ôn là thiết bị dùng để lưu trữ thực phẩm, bảo quản đồ tươi sống ở một thời gian dài, ngăn không cho không khí tác động và sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Do thiết kế dung tích lớn nên tủ bảo ôn hay còn gọi là tủ đông công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, siêu thị bảo quản thực phẩm và các loại đồ uống…

Tủ bảo ôn thường được thiết kế bằng inox sử dụng lớp cách nhiệt, làm lạnh, làm đông và ngăn cản sự tác động của môi trường xung quanh. Không bất kì một loại vi khuẩn nào có thể xâm nhập vào thực phẩm bảo quản. Nhờ đó mà tủ bảo ôn là thiết bị bảo quản thực phẩm và đồ uống tốt nhất giành cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

Tủ bảo ôn dùng để bảo quản và làm mát thực phẩm hoặc đồ uống

Vai trò của tủ bảo ôn

Dùng để dự trữ thực phẩm và đồ uống

Thay bằng việc để bừa bộn thực phẩm và đồ uống, bạn có thể chọn tủ bảo ôn thực phẩm là một cái kho lý tưởng để cất và dự trữ mọi thứ cần thiết cho nhà hàng; khách sạn; quán ăn; quán cà phê… Tủ được thiết kế với các ngăn tầng thông minh, thuận tiện cho việc phân loại và sắp xếp thực phẩm và đồ uống.

Tùy theo kích thước thực tế mà tủ bảo ôn có số lượng cánh đóng mở khác nhau. Việc tìm kiếm, dự trữ và lấy thực phẩm và đồ uống không tốn thời gian vì mặt trước luôn được làm từ chất liệu kính đảm bảo việc quan sát dễ dàng nhất.

Dùng để bảo quản thực phẩm và đồ uống

Với thiết bị này, các nhà hàng có thể bảo quản thực phẩm và đồ uống khi chưa dùng đến hoặc chưa dùng hết. Tủ có dòng một hay hai chế độ với mức nhiệt từ 10 đến âm 12 độ C, cho phép bảo quản tất cả các loại thực phẩm và đồ uống khác nhau ở mức làm mát hoặc làm đông.

Nhờ môi trường lý tưởng, thực phẩm và đồ uống giữ được độ tươi ngon trong cả tuần, thậm chí cả tháng. Hiệu quả và hoàn toàn vượt trội so với tủ đông hay tủ lạnh là ưu điểm lớn nhất của tủ bảo ôn.

Dùng để diệt khuẩn

Chế độ đông lạnh chỉ có tác dụng làm ức chế vi khuẩn chứ không thể tiêu diệt hoàn toàn. Nhiều loại tủ bảo ôn tích hợp thêm chức năng diệt khuẩn thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn bên trong, ngăn chặn khả năng sinh sôi, phát triển của chúng. Bởi vậy, khi sử dụng thực phẩm hay đồ uống, bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Global Bless home là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

Tính ưu việt của tủ bảo ôn Bless Home WonderCOOL  Hàn Quốc

Có nhiều thương hiệu và model tủ bảo ôn được cung cấp trên thị trường. Nhưng Bless Home WonderCOOL của Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn của khách hàng thông thái. Có nhiều nguyên nhân khiến model này được yêu thích trên thị trường như:

– Bless Home WonderCOOL của Hàn Quốc sử dụng khí ga làm lạnh thân thiện với môi trường (R-404A)

– Thiết bị có thiết kế sang trọng với đèn led giúp người dùng dễ dang quan sát và lấy những thực phẩm; đồ uống bên trong khi cần thiết

– Kích thước nhỏ gọn; dễ di chuyển và lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau

– Khả năng duy trì nhiệt độ tối ưu của việc lưu trữ đồ uống

– Bless Home WonderCOOL của Hàn Quốc có màn hình điều chỉnh nhiệt độ hiển thị tất cả các chức năng của tủ; giúp người dùng vận hành dễ dàng

– Khi giữ thực phẩm, chiếc tủ này giúp đồ luôn tươi mềm; đặc biệt các loại thịt cứng và dai chỉ cần 5 giờ để trong tủ lấy ra ăn thịt rất mềm ngọt.

– Với các loại đồ uống trữ trong tủ thì vẫn ở dạng lỏng, khi lấy ra dùng, bạn chỉ cần tác động nhẹ vào chai, lon, hộp… lập tức nước sẽ đông sệt; giữ nguyên chất và vị mang đến cho bạn dòng nước mát lạnh kèm tuyết nguyên thủy từ nhà sản xuất thức uống…

Tủ bảo ôn Bless Home được ưa chuộng trên thị trường

– Bless Home WonderCOOL của Hàn Quốc khác 100% so với các loại tủ hiện đang có trên thị trường. Bạn sẽ có cảm giác lạ thường khi uống nước đã trữ trong tủ bảo ôn.

– Bless Home WonderCOOL của Hàn Quốc giúp các nhà hàng; quán cà phê…tiết kiệm được đá viên và tăng cho thực khách cảm giác lạ lùng khi sử dụng đồ uống

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì không lo mua phải nước đá viên kém tinh khiết

– Bless Home WonderCOOL của Hàn Quốc giúp đơn vị kin doanh tiết kiệm 30% điện và tăng doanh số bán hàng từ 30 – 50% so với cách bảo quản và sử dụng các tủ thông thường!

Hiện nay, Kotra Việt – Hàn đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tủ bảo ôn Bless Home WonderCOOL của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm ngay hôm nay!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here