TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO

0
76

Nguồn lực con người là nguồn lực cốt lõi của mọi sự phát triển. Trong các tổ chức; doanh nghiệp, chất lượng nguồn nhân lực luôn là yếu tố quyết định tương lai của các tổ chức hay doanh nghiệp đó. Đây là lý do nguồn nhân lực cần được đào tạo và nâng cao chất lượng thường xuyên. Các doanh nghiệp Việt không khó khăn để tiếp cận những thông tin về tư vấn đào tạo trong nước. Nhưng các doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam hẳn sẽ cảm thấy không mấy dễ dàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư, nhờ việc thường xuyên làm việc với các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Kotra Việt – Hàn hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn, bỡ ngỡ của các nhà đầu tư nước ngoài khi mới đến Việt Nam. Tổng công ty Kotra Việt – Hàn hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo; bên cạnh dịch vụ phát triển thương hiệu và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nhân sự. Chắc chắn chúng tôi có thể giúp quý nhà đầu tư xóa tan mọi băn khoăn lo lắng về nhân lực khi đầu tư vào một thị trường mới.

Để doanh nghiệp có “đà” bứt phá ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ nhân lực cần được nâng cao cả về chất và lượng. Tổng công ty Kotra Việt – Hàn luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc tư vấn và đào tạo; để các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có thể sớm làm quen với môi trường đầu tư Việt Nam; để có thể đầu tư hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với Kotra Việt – Hàn ngay hôm nay theo hotline 0946599911 để được tư vấn chi tiết nhất!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here